Arsenal lên kế hoạch cướp mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Bayern Munich

  • 13:45 - 28/01/2024

Theo thông tin được nhà báo Christian Falk cập nhật, đối trọng của Arsenal, Bayern Munich đang đẩy nhanh tiến độ tranh dành chữ ký của tiền vệ Martin Zubimendi.

Arsenal quyết chiêu mộ Martin Zubimendi

Như Xoi lacz TV đã đưa tin, Zubimendi đã nổi lên là một cái tên đáng chú ý trong thị trường chuyển nhượng gần đây, đặc biệt sau những thành công tại Real Sociedad. Anh tỏa sáng ở vị trí tiền vệ trung tâm, nổi bật ở khả năng phân chia bóng và khả năng phòng ngự từ xa. Điều này đã thu hút sự chú ý từ nhiều đội bóng hàng đầu như Arsenal hay Bayern Munich.

arsenal-manchester-united-tranh-nhau-chieu-mo-may-chay-bundesliga
Arsenal lên kế hoạch cướp mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Bayern Munich.

Theo nhà báo Falk, Bayern Munich đã đặt Zubimendi làm mục tiêu hàng đầu, thậm chí đứng trước cả Joao Palhinha. Tuy nhiên, họ đang tỏ ra khá quan ngại về sự cạnh tranh của Arsenal, đội bóng do HLV Mikel Arteta dẫn dắt và đã tiếp cận cầu thủ này với hy vọng thuyết phục anh gia nhập Emirates.

Falk cho biết: “Martin Zubimendi đang là mục tiêu hàng đầu của Bayern, thậm chí trước cả Joao Palhinha, với mức giải phóng 60 triệu euro, điều này làm cho anh trở nên vô cùng hấp dẫn.

martin-zubimendi-real-sociedad
Theo thông tin được nhà báo Christian Falk cập nhật, đối trọng của Arsenal, Bayern Munich đang đẩy nhanh tiến độ tranh dành chữ ký của tiền vệ Martin Zubimendi.

 Bayern Munich đang tích cực theo đuổi anh, và điều đáng chú ý là Xabi Alonso, một ngôi sao đã từng khoác áo Bayern, cũng đang làm việc trong cùng một công ty với Zubimendi. Các giám đốc điều hành của Bayern đang closely theo dõi anh với tư cách là một ứng viên tiềm năng cho vị trí HLV của đội bóng xứ Bavaria.”

Dù Bayern tự tin về khả năng dẫn đầu trong công cuộc tranh dành chữ ký của tiền vệ người Tây Ban Nha, song, sự xuất hiện của đội bóng phía Bắc London đã khiến họ cảm thấy khá lo lắng, Falk nói: “Bayern đang có lợi thế trong cuộc đua chiêu mộ Zubimendi, nhưng bây giờ khi Arsenal đã tham gia, họ đang lo ngại về khả năng đội bóng Bắc London có thể thuyết phục Zubimendi chuyển tới Emirates.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2