Arsenal nhắm mục tiêu chuyển nhượng toàn diện nhất Premier League

  • 18:12 - 30/03/2024

Theo tiết lộ từ truyền thông nước Anh, đội chủ sân Emirates đã chính thức mở cuộc đàm phán để chiêu mộ ngôi sao người Bỉ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Pháo thủ lên kế hoạch chiêu mộ Onana

Như Xoilaczzh.tv đã đưa tin, Amadou Onana đang nổi lên như một trong những tiền vệ đáng chú ý nhất tại châu Âu vào thời điểm hiện tại. Với bộ kỹ năng toàn diện, anh đã chứng minh khả năng của mình trong môi trường khắc nghiệt của Premier League.

Nhận định soi kèo Man City vs Arsenal lúc 22h30 ngày 31/3/2024
Arsenal nhắm mục tiêu chuyển nhượng toàn diện nhất Premier League.

Trong thời gian gần đây, có nhiều tin đồn lan truyền về việc Arsenal đang tích cực lên kế hoạch để chiêu mộ Onana trong phiên chợ chuyển nhượng mùa hè này.

Bjorn Vorster đã tiết lộ rằng, Arsenal coi Onana là một trong những mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch chuyển nhượng của họ. Ở tuổi 22, Onana vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển. Về mặt thể chất, anh sẽ dễ dàng thích nghi với phong cách chơi của Mikel Arteta, và HLV của Arsenal đặc biệt ấn tượng với tài năng của Onana.

amadou-onana-everton
Theo tiết lộ từ truyền thông nước Anh, đội chủ sân Emirates đã chính thức mở cuộc đàm phán để chiêu mộ ngôi sao người Bỉ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Arsenal đã tiếp tục theo dõi Onana trong suốt gần 2 năm và màn trình diễn ấn tượng của anh trong trận đấu gần đây với tuyển Anh đã thêm phần thuyết phục họ tiến hành thêm các bước tiến để chiêu mộ cầu thủ cựu của Lille.

Theo thông tin, Everton định giá Onana khoảng 50 triệu bảng, tuy nhiên, với việc ngôi sao người Bỉ muốn rời khỏi đội bóng đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng, họ có thể buộc phải bán Onana với mức giá thấp hơn nhiều.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2