Arsenal tái xuất, chuyên gia nói thẳng yếu tố then chốt nếu muốn dành chức vô địch Premier League

  • 14:08 - 28/01/2024

Sau chiến thắng ấn tượng 5-0 trước Crystal Palace cuối tuần trước, Arsenal đã tìm lại niềm vui chiến thắng, nhưng vẫn kém Liverpool 5 điểm ở vị trí đầu bảng. 

Chuyên gia nói thẳng yếu tố giúp Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Theo nguồn tin của xem bong da truc tiep, chia sẻ trước giới truyền thông,  Bacary Sagna, người từng khoác áo Arsenal với 284 lần ra sân đã chia sẻ quan điểm của mình về cơ hội vô địch Premier League của đội bóng Bắc London. 

Trên trang Paddy Power, Sagna chia sẻ: “Tôi tin rằng Arsenal, thậm chí sau chuỗi trận tệ hại, vẫn có đủ yếu tố để dành được chức vô địch mùa này. Không chỉ riêng Arsenal, mà tất cả các đội đang tham gia cuộc đua vô địch đều đang gặp nhiều vấn đề khó giải quyết. Manchester City đang đang  xoay sở và đánh rơi điểm. Dù chỉ có Arsenal, nhưng mọi đội đều đang trải qua những thời kỳ khó khăn.”

ram-ro-tin-don-real-madrid-len-ke-hoach-chieu-mo-ngoi-sao-arsenal-truyen-thong-anh-len-tieng-xac-nhan
Arsenal tái xuất, chuyên gia nói thẳng yếu tố then chốt nếu muốn dành chức vô địch Premier League.

“Arsenal nên để các cầu thủ của mình có thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt là sau một mùa giải dài, và khi kết thúc mùa giải, các cầu thủ phải trở lại đội tuyển quốc gia. Họ không bao giờ có thể nghỉ ngơi hoàn toàn. Đôi khi, họ cần thời gian để tái tạo năng lượng, điều này rất quan trọng trước khi bước vào trận đấu tiếp theo.

Bên cạnh đó, Sagna cũng đã đưa ra đánh giá về thương vụ Ivan Toney của Arsenal, nhưng chưa có thông tin chi tiết về quan điểm cụ thể của anh về diễn biến của thương vụ này.

fan-ars
Sau chiến thắng ấn tượng 5-0 trước Crystal Palace cuối tuần trước, Arsenal đã tìm lại niềm vui chiến thắng, nhưng vẫn kém Liverpool 5 điểm ở vị trí đầu bảng.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2