Báo Indo: ‘ĐT Indonesia đã khiến Hlv Troussier mất việc’

  • 03:29 - 29/03/2024

Tờ báo Bola (Indonesia) đăng tải bài viết đáng chú ý sau khi nhận được thông tin Hlv Philippe Troussier bị sa thải.

‘ĐT Indonesia đã khiến Hlv Troussier mất việc’

Như xem truc tiep bong da hom nay đã nói, phù thủy trắng người Pháp đã chính thức chia tay với ĐTVN sau khoảng 1 năm ngồi vào ghế nóng. Điều này tương đối dễ hiểu khi ông khiến ĐTVN nhận 7 trận thất bại liên tiếp, trong đó để thua Indonesia tới cả 3 lần.

hlv-troussier-tran-dau-voi-dt-indonesia-chang-khac-nao-tran-chung-ket
Báo Indo: ‘ĐT Indonesia đã khiến Hlv Troussier mất việc’.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã sai thải Hlv Troussier ngay khi trận đấu kết thúc để đáp ứng người hâm mộ. Trong một ngày mà bóng đá Việt Nam đang gặp khó khăn, khủng hoảng, thì điều ngược lại đang diễn ra ở đất nước xứ vạn đảo. Họ ăn mừng vì đánh bại Việt Nam 3-0 ngay trên thánh địa Mỹ Đình, nơi mà họ đã không thắng trong suốt 20 năm. Họ tưng bừng vì ĐT Indonesia đã chắc suất tiến vào vòng loại thứ 3 khi hơn ĐTVN tới 4 điểm. Họ cũng rất hả hê khi nghe tin huấn luyện viên trưởng của ĐTVN bị sa thải ngay sau trận đấu.

Cụ thể, tờ báo Bola đăng tải bài viết có tiêu đề: ‘Chính sự xuất sắc của ĐT Indonesia đã khiến Hlv Philippe Troussier mất việc.’

hlv-troussier-toi-khong-noi-suong-doi-tuyen-viet-nam-se-gianh-4-chien-thang-lay-tron
Tờ báo Bola (Indonesia) đăng tải bài viết đáng chú ý sau khi nhận được thông tin Hlv Philippe Troussier bị sa thải.

Tờ báo này còn đăng tải nội dung có phần ngạo mạn: ‘Không phải ĐTVN yếu đi, mà bóng đá Indonesia đã thực sự mạnh lên. Chúng tôi đã có một chiến thắng cực kỳ thuyết phục ngay trên sân Mỹ Đình.’

‘Những chiến binh sao vàng đã thua liên tiếp 3 trận, chứng minh họ quá yếu đuối, quá nhỏ bé trước Indo. Nếu còn đá nữa thì họ vẫn sẽ tiếp tục thua mà thôi. Chúng tôi đang hướng đến chức vô địch AFF Cup 2024, ĐT Indonesia dưới thời Hlv Shin Tae-yong sẽ là đội bóng số 1 Đông Nam Á’.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2