‘Bến đỗ lý tưởng của Pedro Neto là Arsenal, tới MU thì cậu ta sẽ trở thành danh hài mà thôi’

  • 15:13 - 03/03/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông, nhà báo Ben Jacobs đã cung cấp một số thông tin quan trọng về tương lai của ngôi sao của Wolverhampton Wanderers, Pedro Neto.

Không phải Manchester United, đây mới là bến đỗ phù hợp nhất dành cho Pedro Neto

Như kenh bong da truc tiep đã đưa tin, liên tục tỏa sáng trong màu áo của Wolves, Pedro Neto đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng hàng đầu. Không chỉ có Arsenal, mà Tottenham và Man Utd cũng đang bắt đầu có động thái chú ý vào cầu thủ này.

ars-vo-doi
‘Bến đỗ lý tưởng của Pedro Neto là Arsenal, tới MU thì cậu ta sẽ trở thành danh hài mà thôi’.

Dẫu vậy, theo quan điểm của ông trùm truyền thông Ben Jacobs, khả năng Pedro Neto gia nhập đội chủ sân Emirates sẽ cao hơn so với Tottenham hay Quỷ đỏ. Chia sẻ trước giới truyền thông, Ben Jacobs bày tỏ quan điểm:

“Với tình hình hiện tại, tôi tin rằng Arsenal đang có nhiều dẫn đầu cuộc đua trong việc chiêu mộ Pedro Neto. Chúng ta biết rằng Tottenham đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với Neto trong quá khứ, và tôi tin rằng Arsenal cũng sẽ đặt Neto vào vị trí hàng đầu trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng của họ vào mùa hè này.

khong-phai-liverpool-danh-thu-glen-johnson-khang-dinh-arsenal-moi-la-ben-do-ly-tuong-cua-ngoi-sao-moi-noi
Chia sẻ trước giới truyền thông, nhà báo Ben Jacobs đã cung cấp một số thông tin quan trọng về tương lai của ngôi sao của Wolverhampton Wanderers, Pedro Neto.

“Tuy nhiên, cả hai câu lạc bộ ở Bắc London cũng sẽ nhận ra rằng Wolves sẽ không dễ dàng để thương lượng về việc chuyển nhượng Neto. Hợp đồng của anh ấy với Wolves còn kéo dài đến năm 2027, điều này đồng nghĩa với việc Wolves sẽ có đòn bẩy mạnh mẽ trong việc đề ra giá. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng đang gia tăng về giá trị, đặc biệt là đối với các cầu thủ tấn công và tiền vệ, việc Wolves yêu cầu hơn 70 triệu bảng cho Neto không phải là điều bất ngờ.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2