BLV Trường Khỉ: ‘Tin tôi đi, Troussier góp công phát triển kinh tế Việt Nam đấy’

  • 18:28 - 30/03/2024

Tin được không, công lao lớn nhất của Troussier khi làm việc tại Việt Nam đó chính là phát triển kinh tế đấy. Sau đây, BLV Trường Khỉ đã phân tích rõ hơn về vấn đề này. 

‘VFF mang HLV Troussier về để giúp phát triển kinh tế của Việt Nam’

Chia sẻ với Xoilac TV, BLV Trường Khỉ nói:

‘Có thể bạn chưa biết: Kể từ khi vị HLV Troussier dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam đã giúp ích cho đất nước ta rất nhiều. Bởi chính ông đã làm giảm rõ rệt số lượng người Việt xem bóng đá. Người dân không phải thức đêm để xem bóng đá, có thời gian nghỉ ngơi để làm việc vào ngày hôm sau. Từ đó giúp cho người dân chuyên tâm vào lao động sản xuất, phát triển nền kinh tế nước nhà. 

hlv-trau-de
BLV Trường Khỉ: ‘Tin tôi đi, Troussier góp công phát triển kinh tế Việt Nam đấy’.

Dưới thời HLV Troussier, không còn tình trạng đi bão sau các trận đấu. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu (xăng), giảm khí thải ra môi trường, tăng tuổi thọ của Trái Đất. Không còn những tiếng la thất thanh, hồi hộp, kịch tính, điều này làm cho tim mạch người Việt Nam khỏe hơn’.

Vâng, đây là câu chuyện bông đùa của BLV Trường Khỉ mà thôi. Chứ thực tế mà để Troussier dẫn dắt tiếp thì chỉ có nát cả nền bóng đá Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, VFF đang gấp rút tìm vị HLV mới để có thể giúp bóng đá Việt Nam gặt hái thành công.

hlv-troussier-tran-thua-indonesia-chi-la-tai-nan-tin-toi-di-toi-se-dua-dt-viet-nam-vo-dich-aff-cup-va-lot-vao-vong-loai-3-world-cup
Tin được không, công lao lớn nhất của Troussier khi làm việc tại Việt Nam đó chính là phát triển kinh tế đấy.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2