Căng: HLV Park tiết lộ đã từng nhờ Youtuber nổi tiếng tư vấn chiến thuật khi dẫn dắt ĐT Việt Nam 

  • 16:00 - 03/03/2024

Theo thông tin mới nhất từ giới điệu mộ Hàn Quốc công bố, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên tạm quyền của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. 

HLV Park tiết lộ đã từng nhờ Youtuber nổi tiếng tư vấn chiến thuật

Như Xoilac TV đã đưa tin, điều thú vị là có thông tin cho rằng trong thời gian làm việc tại Việt Nam, vị thuyền trường người Hàn Quốc từng liên hệ với một Youtuber để tham khảo ý kiến.

Theo đó, trong một video gần đây, một Youtuber nổi tiếng ở xứ sở kim chi, Feno (tên thật là Ahn Min-ho), đã tiết lộ rằng Park Hang-seo đã liên hệ với anh để tìm kiếm sự tư vấn cho chiến dịch vòng loại World Cup của Đội tuyển Việt Nam.

ong-park-cang-thang-trong-buoi-tap-thu-3se-rat-xau-ho-neu-nam-nay-lai-thua-thai-lan
Căng: HLV Park tiết lộ đã từng nhờ Youtuber nổi tiếng tư vấn chiến thuật khi dẫn dắt ĐT Việt Nam.

“Feno” là một Youtuber được biết đến với chuyên mục nhận định và phân tích bóng đá. Kênh Youtube của anh đã phát hành hơn 2.400 video và thu hút hơn 337.000 người theo dõi. 

Trong một phát ngôn, anh chia sẻ: “Ông Park nổi tiếng là huấn luyện viên có tầm nhìn xa và tư duy rất giỏi. Tôi rất tự hào khi biết ông từng liên hệ trực tiếp với tôi sau khi tham gia xem kênh của chúng tôi trong quá trình vòng loại World Cup cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Ông ấy muốn tôi phân tích một cách ngắn gọn và cũng xin ý kiến của tôi.”

park-hang-seo
Theo thông tin mới nhất từ giới điệu mộ Hàn Quốc công bố, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên tạm quyền của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Quyết định này của Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc xảy ra sau khi đội tuyển Hàn Quốc gặp thất bại tại Asian Cup 2024 khi để thua Jordan 0-2 trong trận bán kết. Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc, Chung Mong-gyu, đã tuyên bố sa thải huấn luyện viên Jurgen Klinsmann, với lý do rằng ông không đạt được mục tiêu tạo ra sự cạnh tranh cho đội tuyển và không đáp ứng được kỳ vọng khi dẫn dắt Đội tuyển Quốc gia.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2