Chuyên gia Văn Đại: ‘Tin tôi đi, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giúp U23 Việt Nam dự Olympic’

  • 18:03 - 30/03/2024

Chuyên gia bóng đá người Nghệ An đã đưa ra những bình luận về Hlv Hoàng Anh Tuấn, người được chọn làm Hlv dẫn dắt U23 Việt Nam thay Troussier.

‘Tin tôi đi, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giúp U23 Việt Nam dự Olympic’

Theo nguồn tin của Xoilac TV, mới đây, trang chủ VFF xác nhận Hlv Hoàng Anh Tuấn sẽ là người dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết giải châu Á diễn ra vào tháng 4 tới. Đây chắc chắn lựa đúng đắn nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bởi lẽ vị huấn luyện viên gốc Khánh Hòa này có rất nhiều kinh nghiệm khi đã từng dẫn dắt ĐTVN ở các cấp độ trẻ.

hlv-hoang-anh-tuan
Chuyên gia Văn Đại: ‘Tin tôi đi, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giúp U23 Việt Nam dự Olympic’.

Hlv Hoàng Anh Tuấn có những thành tích rất ấn tượng. Không chỉ giúp ĐT U19 có cơ hội tham dự World Cup, ông còn đưa ĐT U23 giành được chức vô địch Đông Nam Á. Với những chiến tích như vậy, VFF cũng như người hâm mộ Việt Nam rất kỳ vọng vào ông Tuấn, tin rằng ông có thể thay Hlv Philippe Troussier giúp U23 VN tiến xa tại vòng chung kết U23 châu Á 2024.

Bình luận về người thay thế Hlv Troussier, chuyên gia Văn Đại cho biết: ‘Đó là lựa chọn hợp lý của VFF. Ông Hoàng Anh Tuấn từng 2 lần đưa U23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á. Ngoài ông ta, tôi không thấy một ai nổi trội hơn cả.’

hoang-anh-tuan
Chuyên gia bóng đá người Nghệ An đã đưa ra những bình luận về Hlv Hoàng Anh Tuấn, người được chọn làm Hlv dẫn dắt U23 Việt Nam thay Troussier.

‘Đầu tiên, tôi hy vọng U23 Việt Nam sẽ có thể tiến xa được tại giải đấu U23 châu Á lần này. Đây cũng là lứa cầu thủ tương lai cho ĐTVN, mong rằng Hlv Hoàng Anh Tuấn cũng như VFF có thể đánh giá chính xác năng lực của các cầu thủ trẻ này để có kế hoạch phù hợp cho việc nâng cao trình độ chuyên môn. Hy vọng bóng đá Việt Nam trong 4,5 năm tới sẽ không tệ hại như bây giờ. Tin tôi đi, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giúp U23 Việt Nam dự Olympic’.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2