Đối tác hét giá trên trời, Man Utd quay xe thương vụ chiêu mộ sao Ligue 1

  • 03:32 - 29/03/2024

Trong cuộc trò chuyện với GIVEMESPORT, nhà báo Ben Jacobs đã chia sẻ thông tin về một thương vụ tiềm năng mà Manchester United đang quan tâm. 

Man Utd quay xe thương vụ chiêu mộ sao Ligue 1

Theo nguồn tin của Xoilac TV, nhà báo người Anh chia sẻ rằng ngôi sao giải Ligue 1, Jean-Clair Todibo có mức giá xấp xỉ 60 triệu euro, một con số mà đội chủ sân Old Trafford cảm thấy không hài lòng. 

manchester-utd-vs-west-ham-2100-04-02-150206.jpg
Đối tác hét giá trên trời, Man Utd quay xe thương vụ chiêu mộ sao Ligue 1.

“Báo chí truyền thông đang liên tục nhắc về thương vụ của Man Utd và Todibo, đa số là liên quan đến các mối quan hệ với Nice, và rõ ràng, anh ấy sẽ không có mức giá cao như Branthwaite. Nếu tôi là Man Utd, tôi cũng sẽ không chấp nhận bỏ ra 60 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này.

“Ai cũng lo ngại mức giá đó. Nhiều người đã hỏi tôi vì sao thương vụ Todibo lại gặp khó khăn, khi về cơ bản là Sir Jim Ratcliffe, chủ sở hữu của cả hai CLB, đang đàm phán với chính mình (Ratcliffe cũng là chủ sở hữu của Nice). Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở việc ai đang thương lượng với ai, mà là về giá trị thị trường và bất kỳ thỏa thuận nào dành cho Todibo, vì nếu Quỷ đỏ và Nice có thể tìm ra điểm chung, thì vẫn có thể thực hiện thỏa thuận theo giá trị thị trường.”

Trong cuộc trò chuyện với GIVEMESPORT, nhà báo Ben Jacobs đã chia sẻ thông tin về một thương vụ tiềm năng mà Manchester United đang quan tâm.

“Nếu giá trị được đề cập là 60 triệu euro, thì có vẻ như đó không phải là số tiền mà Manchester United muốn thể hiện trong sổ sách chi tiêu của họ.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2