Ferdinand chê Arsenal: ‘Thực lực của họ không xứng đáng đá vòng 16 đội Champions League’

  • 08:49 - 22/02/2024

Sau trận thua trước Porto tại Champions League, Rio Ferdinand khẳng định Arsenal chỉ còn là cái bóng của chính mình. 

‘Thực lực của họ không xứng đáng đá vòng 16 đội Champions League’

Lần đầu tiên sau 2 năm, Arsenal không thể sút trúng đích ở trận cầu nhạt nhòa. Đáng chú ý, Pháo thủ tấn công nhờ nhạt khiến nhiều người khó hiểu. Đoàn quân HLV Arteta không chiếm được lợi thế trong 90 phút ở Bồ Đào Nha, liên tục bị Porto tạo nhiều sóng gió. Và cuối cùng, cú sút xa của Galeno ở cự ly 25 mét ở phút 94 đã khiến đại diện Ngoại hạng Anh phải ôm hận. 

arsenal-thua
Ferdinand chê Arsenal: ‘Thực lực của họ không xứng đáng đá vòng 16 đội Champions League’.

Theo nguồn tin từ Xoilac TV, chứng kiến trận thua của Arsenal, huyền thoại MU Ferdinand đã nói thẳng: ‘Đây là đẳng cấp của Champions League chứ không phải giải quốc nội. Arsenal nghĩ rằng họ sẽ cầm chân 0-0 và hài lòng kết quả này nhưng sự thật nghiệt ngã. Đội chơi hay hơn đã giành chiến thắng ở phút bù giờ’.

‘Cả trận đấu không tung được cú sút nào trúng đích. Thực lực của Arsenal không xứng đáng đá vòng 16 đội Champions League’, huyền thoại MU nói thêm. 

phao-thu-thua
Sau trận thua trước Porto tại Champions League, Rio Ferdinand khẳng định Arsenal chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Với thất bại 0-1 trước Porto, Arsenal đang đối diện nhiều bất lợi trước thềm lượt về. Đoàn quân HLV Artate phải thắng đối thủ với cách biệt 2 bàn trở lên mới có thể giành vé đi tiếp. Nếu chỉ thắng cách biệt 1 bàn, Pháo thủ và Porto sẽ phải bước sang hiệp phụ và luân lưu để giải quyết thắng thua. 

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2