‘Hãy tới Liverpool, tới MU chỉ khiến cậu ấy dậm chân tại chỗ’

  • 03:22 - 29/03/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, cựu cầu thủ Liverpool đã đưa ra gợi ý về tương lai của trung vệ Crystal Palace, Marc Guehi. 

Hãy tới Liverpool

Xoilac TV lược dịch lợi chia sẻ như sau:

“Guehi đã thể hiện sự xuất sắc trong đội tuyển Anh và ở tuổi 23, anh đã được giao trọng trách làm đội trưởng của Crystal Palace. Tôi tin rằng, anh ấy có thể nâng cao trình độ bằng cách thi đấu cho một câu lạc bộ cấp cao hơn và có địa vị trong giải đấu.”

“Crystal Palace là một câu lạc bộ ổn định ở Ngoại hạng Anh, nhưng nếu Guehi muốn thử thách bản thân tại một đội bóng hàng đầu, có lẽ Liverpool là bến đỗ phù hợp nhất.”

fan-chelsea
‘Hãy tới Liverpool, tới MU chỉ khiến cậu ấy dậm chân tại chỗ’.

“Nếu bạn nhìn vào khu vực phòng ngự của Liverpool, đó là một môi trường tuyệt vời cho Guehi để phát triển. Với sự kết hợp giữa tuổi đời trẻ của anh ấy và kinh nghiệm của các cầu thủ như Van Dijk và Matip, Guehi có thể học hỏi và tiến bộ rất nhanh chóng tại Liverpool.”

“Bên cạnh đó, sự ổn định và cơ hội thi đấu đều quan trọng đối với sự phát triển của một cầu thủ. Liverpool cung cấp một môi trường ổn định và cơ hội thi đấu thường xuyên, điều này sẽ giúp Guehi tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.”

Marc-Guehi-chelsea
Chia sẻ trước giới truyền thông nước Anh, cựu cầu thủ Liverpool đã đưa ra gợi ý về tương lai của trung vệ Crystal Palace, Marc Guehi.

“Bạn có thể hỏi liệu Manchester United có phải là một lựa chọn tốt chỉ vì họ là một câu lạc bộ lớn hơn Palace không? Tất nhiên là không, MU sẽ khiến cậu ấy dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, điều quan trọng là Guehi cần một nơi mà anh ấy có thể phát triển và thi đấu thường xuyên. Liverpool hiện đang ở đỉnh cao và có một dự án phát triển rõ ràng, điều này có thể làm cho họ trở thành một điểm đến lý tưởng cho sự nghiệp của Guehi.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2