HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Tôi sẽ cố gắng hết sức, mục tiêu của tôi là đưa U23 Việt Nam lọt vào bán kết châu Á’

  • 17:43 - 30/03/2024

Chia sẻ với truyền thông, Hlv Hoàng Anh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng của VFF và cho biết đã sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Hoàng Anh Tuấn nói gì khi được chọn làm Hlv dẫn dắt U23 Việt Nam?

Như Xoilac Net đã đưa tin, bóng đá Việt Nam đang trải qua giai đoạn bất ổn. Liên đoàn bóng đá VFF đã lập tức sa thải Hlv Troussier sau chuỗi thành tích bết bát. Tuy nhiên, lỗ hổng mà phù thủy trắng để lại cần nhanh chóng tìm người thay thế. Trong bối cảnh vòng chung kết U23 châu Á 2024 sắp sửa bắt đầu, VFF đã chọn Hoàng Anh Tuấn làm Hlv dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam lấp vào vị trí của Troussier để lại.

hoang-anh-tuan
HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Tôi sẽ cố gắng hết sức, mục tiêu của tôi là đưa U23 Việt Nam lọt vào bán kết châu Á’.

Đây được cho là quyết định phù hợp nhất của VFF. Hlv Hoàng Anh tuấn từng làm việc với ĐTVN ở các cấp độ trẻ. Ông từng giúp lứa U19 có cơ hội tham gia World Cup, đồng thời cũng đưa ĐT U23 VN vô địch Đông Nam Á tới 2 lần liên tiếp. Năng lực của chiến lược gia người gốc Khánh Hòa là không cần bàn cãi, ông hoàn toàn xứng đáng dẫn dắt U23 VN. Với cả, ngoảnh đi ngoảnh lại cũng chẳng có cái tên nào phù hợp hơn.

Hlv Hoàng Anh Tuấn phát biểu với báo Thanh niên: ‘Xin cảm ơn VFF đã lựa chọn tôi. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được tin tưởng.’

hlv-hoang-anh-tuan
Chia sẻ với truyền thông, Hlv Hoàng Anh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng của VFF và cho biết đã sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

‘Tôi đã sẵn sàng để đương đầu với mọi thử thách. Vòng chung kết U23 châu Á 2024 đang đợi chúng tôi, mặc dù sẽ gặp không ít khó khăn nhưng đội bóng sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để đạt được những kết quả tốt. Tôi sẽ cố gắng hết sức, mục tiêu của tôi là đưa U23 Việt Nam lọt vào bán kết châu Á’.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2