HLV Man City tiết lộ lý do khiến thương vụ Declan Rice rơi vào tay Arsenal

  • 22:46 - 30/03/2024

Trích dẫn từ nhật báo Anh, HLV của Man City đã chia sẻ lý do khiến đội bóng của ông không thể chiêu mộ Declan Rice vào mùa hè năm ngoái. 

Lý do khiến thương vụ Declan Rice rơi vào tay Arsenal

Như tructiepbongda đã đưa tin, Man City rất muốn có được sự phục của Rice, song, Arsenal đã cướp lấy ngôi sao của West Ham khi chồng lên bàn đàm phán với số tiền lên đến 105 triệu bảng, biến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất mọi thời đại của bóng đá Anh.

rice-vo-doi
HLV Man City tiết lộ lý do khiến thương vụ Declan Rice rơi vào tay Arsenal.

HLV Pep Guardiola thừa nhận Rice là một trong những cầu thủ mà ông muốn thấy ở Manchester City, nhưng thực tế, thương vụ này không thành công. Trong phát biểu của mình về việc mua hụt Rice, Guardiola nói:

“Thỉnh thoảng, chúng tôi ở Manchester City có nhiều cầu thủ mà chúng tôi mong muốn, nhưng họ lại không hề muốn gia nhập đội bóng. Tôi đã sớm liên hệ với Declan Rice, nhưng anh ấy thẳng thừng từ chối. Chúng tôi còn một danh sách dài những lần bị từ chối từ các cầu thủ khác.”

“Về cơ bản, lý do là vì cầu thủ đó không muốn chuyển đến, hoặc là vì giá cả không đáp ứng được yêu cầu. Cậu ấy đã đưa ra quyết định của mình, một quyết định đúng đắn và may mắn. Tất cả các đội bóng ở Premier League đều muốn có cơ hội ký hợp đồng với Declan Rice.”

fan-ars
Trích dẫn từ nhật báo Anh, HLV của Man City đã chia sẻ lý do khiến đội bóng của ông không thể chiêu mộ Declan Rice vào mùa hè năm ngoái.

“Declan Rice là đội trưởng của đội tuyển Anh, là một cầu thủ trẻ thi đấu thường xuyên. Điều này giải thích tại sao Arsenal đang cố gắng thúc đẩy thương vụ của anh.”

Dự kiến Rice sẽ tham gia trận đấu tại sân Etihad vào ngày mai, tuy nhiên, hai đồng đội quốc gia của anh là John Stones và Kyle Walker sẽ phải vắng mặt do chấn thương trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Anh gần đây.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2