HLV Mikel Arteta: ‘Kai Havertz còn trẻ, tôi cho phép cậu ấy mắc lỗi để tìm ra cái sai của mình’

  • 22:42 - 30/03/2024

Trong một phát biểu trên Sky Sports, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã có những nhận xét rất tích cực về cầu thủ trẻ Kai Havertz, người đã trải qua nhiều khó khăn kể từ khi gia nhập CLB phía Bắc London.

‘Kai Havertz còn trẻ, tôi cho phép cậu ấy mắc lỗi để tìm ra cái sai của mình’

Như Xoilac TV đã đưa tin, kể từ khi khoác áo Arsenal với mức giá 60 triệu bảng, Kai Havertz đã trải qua những thời điểm khó khăn tại Emirates Stadium, khi mà anh thi đấu không đúng năng lực và liên tục mắc sai lầm.

kai-havertz-toi-hanh-phuc-vi-lien-tuc-toa-sang-trong-thoi-gian-gan-day
HLV Mikel Arteta: ‘Kai Havertz còn trẻ, tôi cho phép cậu ấy mắc lỗi để tìm ra cái sai của mình’.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian nỗ lực, Havertz đã chứng minh giá trị của mình. Trong vai trò tiền đạo, cầu thủ người Đức đã thể hiện sự xuất sắc trong việc pressing và di chuyển, góp phần quan trọng vào chuỗi chiến thắng liên tiếp của đội chủ sân Emirates.

HLV Arteta nhấn mạnh: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất là để cầu thủ cảm thấy họ được câu lạc bộ tin tưởng, được bảo vệ và yêu thương. Họ cần phải mắc sai lầm để từ đó chắp vá vào những lỗ hổng ấy, quan điểm của chúng tôi sẽ không thay đổi vì điều đó, đặc biệt là khi bạn có một cầu thủ trẻ như Havertz, với sự nỗ lực và cố gắng hàng ngày của cậu ấy.

anh-kai
Trong một phát biểu trên Sky Sports, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã có những nhận xét rất tích cực về cầu thủ trẻ Kai Havertz, người đã trải qua nhiều khó khăn kể từ khi gia nhập CLB phía Bắc London.

Ngày nay, mọi người đều hiểu rằng các cầu thủ không chỉ đơn giản là chơi bóng. Họ có sự hỗ trợ từ các nhà phân tích, sở hữu toàn bộ dữ liệu trên thế giới, và được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên và đội ngũ huấn luyện đỉnh cao.

Tất cả chúng ta đều biết rõ rằng đối thủ có những kế hoạch riêng của họ. Điều quan trọng là đôi khi bạn cần phải thay đổi để tạo ra sự bất ngờ và cố gắng duy trì sự cạnh tranh.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2