Không được chuyển tới Arsenal thi đấu, sao Chelsea bất ngờ bật khóc

  • 16:12 - 03/03/2024

Truyền thông Anh tiết lộ rằng ngôi sao người Ukraine cảm thấy vô cùng hụt hẫng sau khi thương vụ chuyển tới Pháo thủ không thành công.

Sao Chelsea bất ngờ bật khóc vì không thể tới Arsenal

Như Xoilac Live đã đưa tin, vào đầu năm 2022, Pháo thủ đã quyết định mang Shakhtar Donetsk về sân Emirates khi xác định rằng Mykhailo Mudryk có khả năng sẽ tranh giành vị trí với Bukayo Saka.

Mudryk-chelsea
Không được chuyển tới Arsenal thi đấu, sao Chelsea bất ngờ bật khóc.

Mudryk liên tục thể hiện mong muốn của mình trong việc đầu quân cho câu lạc bộ phía bắc thành London thông qua hàng loạt bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Chelsea đã can thiệp vào vào phút cuối và chiến thắng Arsenal trong cuộc đua ký hợp đồng với cầu thủ này bằng một lời đề nghị tài chính hấp dẫn cho Shakhtar. Cuối cùng, Mudryk đã quyết định gia nhập The Blues với một mức phí có thể lên đến 88 triệu bảng.

Trong khi đó, Arsenal dù phải đối mặt với thất bại trong thương vụ này, họ vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với việc ký hợp đồng với Leandro Trossard, một phương án thay thế có chi phí thấp hơn được Mikel Arteta lựa chọn.

lo-tin-don-thanh-ly-mykhaylo-mudryk-chelsea-thang-thung-dua-ra-quyet-dinh-cuoi-cung
Truyền thông Anh tiết lộ rằng ngôi sao người Ukraine cảm thấy vô cùng hụt hẫng sau khi thương vụ chuyển tới Pháo thủ không thành công.

Các nguồn tin từ The Athletic cho biết, Mudryk đã khóc sau khi biết tin không thể tới Arsenal chơi bóng. Điều này có thể giải thích phần nào về sự khó khăn mà anh gặp phải trong việc thích nghi với cuộc sống mới tại Stamford Bridge. 

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2