Lộ diện mục tiêu chuyển nhượng mới giúp Chelsea thay thế Reece James

  • 19:12 - 27/01/2024

Theo thông tin được truyền thông Anh cập nhật, Chelsea đang lên kế hoạch để hướng tới việc chiêu mộ hậu vệ Kyle Walker-Peters từ Southampton trong tháng Giêng này.

Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ Kyle Walker-Peters

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, tháng trước, Reece James, hậu vệ cánh phải số một của Chelsea, đã phải nghỉ thi đấu do chấn thương trong trận thua 0-2 trước Everton, dự kiến sẽ không thể tham gia thi đấu trong 2 tháng. Điều này buộc HLV người Argentina phải nhanh chóng tìm kiếm một nhân sự mới cho quãng đường còn lại ở toàn bộ mùa giải.

Reece-James
Lộ diện mục tiêu chuyển nhượng mới giúp Chelsea thay thế Reece James.

Theo thông tin từ ký giả Alex Crook, Chelsea có thể tham gia vào cuộc đua chiêu mộ Kyle Walker-Peters, cầu thủ đang khoác áo cho Southampton trong tháng 1. 

Crook chia sẻ: “Về phần Walker-Peters, không có khả năng nào cho thấy cầu thủ này sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Southampton. Trước đó, West Ham bắt đầu triển khai kế hoạch chiêu mộ, nhưng Chelsea cũng có thể nhúng tay vào thương vụ này sau khi Reece James gặp chấn thương.”

Kyle-Walker-Peters
Theo thông tin được truyền thông Anh cập nhật, Chelsea đang lên kế hoạch để hướng tới việc chiêu mộ hậu vệ Kyle Walker-Peters từ Southampton trong tháng Giêng này.

“Anh ấy có tài năng, tôi đánh giá cao độ linh hoạt của anh ấy trong lối chơi, có thể chơi ở cả vị trí hậu vệ cánh phải và cánh trái, là điểm đặc biệt mà HLV Thomas Tuchel có thể tận dụng tùy lúc. Điều này sẽ là lựa chọn hợp lý trong khoảng thời gian Ben Chilwell nghỉ ngơi, giúp giữ cho đội hình Chelsea luôn mạnh mẽ.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2