Man City nhận hung tin trước thềm đại chiến Arsenal vào cuối tuần

  • 20:16 - 30/03/2024

Chuyên gia Fabrizio Romano mới đây đã đăng tải một thông tin vô cùng quan trọng liên quan tới trận cầu đỉnh cao giữa Man City và Arsenal vào cuối tuần.

Arsenal gặp khó trước thềm đấu Man City

Như Xoilac TV đã đưa tin, trận đại chiến giữa Man City và Arsenal vào chủ nhật sắp tới dự kiến sẽ là điểm nóng của Premier League. Tuy nhiên, ‘virus FIFA’ đã gây ra những bất tiện không nhỏ cho cả hai đội, khiến cho việc cử hành đội hình mạnh nhất trở nên không dễ dàng.

cuu-danh-thu-dt-anh-arsenal-du-manh-de-khien-man-city-chao-dao
Man City nhận hung tin trước thềm đại chiến Arsenal vào cuối tuần.

Theo thông báo mới nhất trên Twitter từ Fabrizio Romano, Kyle Walker và John Stones sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới. John Stones đã tham gia trận đấu giữa Đội tuyển Anh và Bỉ vào 2 ngày trước, song chỉ 10 phút thi đấu anh đã phải rời sân vì chấn thương. 

Trong khi đó, Kyle Walker cũng không thể thi đấu vì dính một chấn thương ở vùng háng, khiến cho anh vắng mặt trong trận đấu quan trọng này.

fabregas-suc-manh-cua-arsenal-qua-khung-khiep
Chuyên gia Fabrizio Romano mới đây đã đăng tải một thông tin vô cùng quan trọng liên quan tới trận cầu đỉnh cao giữa Man City và Arsenal vào cuối tuần.

Đối diện với Manchester City, Arsenal cũng đang gặp vấn đề về nhân sự. Bukayo Saka đã được triệu tập lên Đội tuyển Anh nhưng sau đó anh đã phải quay trở về giường bệnh để hồi phục vì chấn thương cơ. Trong khi đó, Gabriel Martinelli gặp phải chấn thương nặng hơn sau trận đấu với Sheffield United và sẽ không thể tham dự trận đấu sắp tới tại Etihad.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2