NÓNG: Huyền thoại Lê Công Vinh ứng cử HLV trưởng, quyết đưa ĐT Việt Nam trở lại thời kỳ đỉnh cao

  • 18:57 - 01/04/2024

Không chỉ có các ứng viên tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu, mới đây VFF xác nhận đã nhận bản CV xin ứng tuyển làm HLV trưởng ĐT Việt Nam của cựu tiền đạo Lê Công Vinh.

Huyền thoại Lê Công Vinh ứng cử HLV trưởng ĐT Việt Nam

Như Xoilac TV đã đưa tin, HLV Troussier đã chính thức bị sa thải sau thành tích cực kỳ yếu kém cùng đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm tạm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2024. Trong khi đó, vị trí thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam vẫn đang bỏ ngỏ.

Sau khi chia tay HLV Troussier, VFF đã triển khai kế hoạch tìm ‘thuyền trưởng’ mới cho ĐT Việt Nam. Những ngày qua, rất nhiều HLV tên tuổi đã đánh tiếng muốn được dẫn dắt ĐT Việt Nam. Nhiều người trong số này đã chính thức gửi hồ sơ xin ứng tuyển với LĐBĐ VIệt Nam. 

nong-huyen-thoai-le-cong-vinh-ung-cu-hlv-truong-quyet-dua-dt-viet-nam-tro-lai-thoi-ky-dinh-cao
NÓNG: Huyền thoại Lê Công Vinh ứng cử HLV trưởng, quyết đưa ĐT Việt Nam trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Cái tên mới nhất khiến các fan Việt xôn xao đó chính là Lê Công Vinh, huyền thoại và cũng là cựu đội trưởng ĐT Việt Nam. Với các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam lâu năm, không ai là không biết tới Công Vinh. Anh là cựu danh thủ nổi tiếng của ĐT Việt Nam, từng vô địch AFF Cup 2008. Công Vinh khẳng định, anh sẽ giúp ĐT Việt Nam trở lại thời kỳ đỉnh cao nếu được chọn làm ‘thuyền trưởng’.

Ngoài Công Vinh, có 6 HLV muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam là Roberto Donadoni (cựu HLV đội tuyển Italia), Mano Polking (cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan), Akira Nishino (cựu HLV trưởng ĐT Nhật Bản và Thái Lan), Kim Do Hoon (cựu HLV Incheon United và Ulsan Hyundai), Kim Sang Sik (cựu HLV Jeonbuk Hyundai Motors).

nong-huyen-thoai-le-cong-vinh-ung-cu-hlv-truong-quyet-dua-dt-viet-nam-tro-lai-thoi-ky-dinh
Không chỉ có các ứng viên tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu, mới đây VFF xác nhận đã nhận bản CV xin ứng tuyển làm HLV trưởng ĐT Việt Nam của cựu tiền đạo Lê Công Vinh.

Và cuối cùng là HLV Luisma Hernandez (cựu thuyền trưởng câu lạc bộ Daegu FC Reserves). Trong số này, HLV Nishino và Polking không còn lạ gì với fan Việt. 2 nhà cầm quân này từng là cựu HLV tuyển Thái Lan. Trong khi đó, CV của 2 vị chiến lược gia Hàn Quốc cũng rất ấn tượng. 

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2