NÓNG: Ronaldo vừa xác nhận rời Ả Rập và trở lại châu Âu trong màu áo Chelsea mùa tới

  • 18:48 - 01/04/2024

Một loạt các tờ báo uy tín ở Anh đã đồng loạt tiết lộ rằng The Blues đang tích cực tiến hành thương vụ chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo.

Ronaldo vừa xác nhận gia nhập Chelsea

Theo những thông tin mới nhất từ Xoi lacz TV, huyền thoại người Bồ đã bị thuyết phục bởi dự án của đội chủ sân Stamford Brdige và cảm thấy đây là cơ hội để tái xuất ở Premier League sau khi gặt hái đủ thành công ở Ả Rập.

Được biết, ông chủ của Chelsea, Todd Boehly đã tiến hành liên hệ trực tiếp người đại diện của ngôi sao 39 tuổi. Cuộc thảo luận diễn ra một cách nhanh chóng và hai bên đã đạt được thỏa thuận.

ronaldo-chelsea
NÓNG: Ronaldo vừa xác nhận rời Ả Rập và trở lại châu Âu trong màu áo Chelsea mùa tới.

Các tờ báo Anh cho biết rằng Ronaldo đã sẵn lòng khoác áo Chelsea ở mùa giải tới và sẽ chấp nhận mức lương thấp hơn để giúp câu lạc bộ cân bằng vấn đề tài chính.

Theo thỏa thuận, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ ký một hợp đồng một năm với khả năng gia hạn tự động, anh cũng sẽ thu dọn hành lý ở Ả Rập để chuyển tới bến đỗ mới ở London trong thời gian sớm nhất.

anh-ro
Một loạt các tờ báo uy tín ở Anh đã đồng loạt tiết lộ rằng The Blues đang tích cực tiến hành thương vụ chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo.

Dù đã có những cái bắt tay về thỏa thuận 2 năm thời hạn, song, các điều khoản liên quan tới lương của Ronaldo vẫn chưa được giới điệu mộ Anh cập nhật. Mức phí chuyển nhượng dự kiến được đánh giá khoảng 20 triệu Euro, tuy nhiên, con số này vẫn còn có thể cao hơn.

*  Trên đây chỉ là bài viết vui nhân ngày Cá tháng 4 thôi nhé các bạn ơi.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2