Sang Ả Rập thi đấu, cựu sao Wolves tiếc nuối vì đã từ chối Arsenal

  • 09:47 - 01/03/2024

Ruben Neves, người từng là đội trưởng của Wolves vừa tiết lộ rằng bản thân đã gần như gia nhập Arsenal trước khi quyết định chuyển đến Al Hilal với mức giá lên tới 47 triệu bảng vào mùa hè năm 2023.

Cựu sao Wolves tiếc nuối vì đã từ chối Arsenal

Như Xoilac TV đã đưa tin, chia sẻ trước giới truyền thông, Neves giải thích nguyên nhân khiến anh rời khỏi Wolverhampton Wanderers với mức phí gần 50 triệu bảng: “Tôi đã sắp ký hợp đồng với ba câu lạc bộ. Nhưng điều đó không thành sự thật, điều này khiến tôi rất thất vọng và đó cũng là tiền đề khiến  tôi chuyển tới Ả Rập.”

Ruben-Neves
Sang Ả Rập thi đấu, cựu sao Wolves tiếc nuối vì đã từ chối Arsenal.

“Không muốn tiết lộ tên các câu lạc bộ, nhưng Barcelona là một trong những lựa chọn khả thi nhất ở thời điểm đó. Nó gần như đã trở thành sự thật, giống như việc đã xảy ra với Arsenal. Sau đó, còn có một đội bóng nữa ở ngoài nước Anh. Tuy vậy, cuối cùng thì những thương vụ này đều không thành công và tôi đã quyết định tới Ả Rập.”

Ở độ tuổi 26, ngôi sao của Wolves khiến nhiều người đặt ra nghi vấn khi chọn Al Hilal làm bến đỗ tiếp theo của mình, vì giải đấu này được nhiều người thừa nhận rằng chỉ phù hợp cho những cầu thủ lớn tuổi có mong muốn kiếm tiền trước khi quyết định kết thúc sự nghiệp của mình.

sang-a-rap-thi-dau-cuu-sao-wolves-tiec-nuoi-vi-da-tu-choi-arsenal
Ruben Neves, người từng là đội trưởng của Wolves vừa tiết lộ rằng bản thân đã gần như gia nhập Arsenal trước khi quyết định chuyển đến Al Hilal với mức giá lên tới 47 triệu bảng vào mùa hè năm 2023.

Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định rằng anh không vội trở lại châu Âu, nhắc lại lời của đồng hương Ronaldo khi anh nói về chất lượng bóng đá ở Trung Đông: “Chơi ở Ả Rập không khiến tôi cảm thấy khác biệt so với các đồng đội ở châu Âu. Đi theo con đường này, Ả Rập Saudi có thể sớm tổ chức một trong những giải đấu quan trọng nhất thế giới trong vòng hai năm tới.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2