Sao Arsenal tái xuất, sắp trở lại đội hình chính sau chấn thương

  • 15:18 - 03/03/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông ngước Anh, ngôi sao người Hà Lan, Jurrien Timber đã khôi phục thể lực sau chấn thương.

Sao Arsenal tái xuất 

Như Xoilac TV đã đưa tin, Arsenal nhận được tin vui về tình hình nhân sự khi hậu vệ Jurrien Timber đã tái xuất sân cỏ. Ngôi sao người Hà Lan gặp chấn thương trong trận ra mắt mùa giải và cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa thể trở lại để phục vụ cho đội chủ sân Emirates.

jurrien-timber-tu-mot-cdv-vo-danh-tro-thanh-mot-hau-ve-chu-chot-cua-arsenal
Sao Arsenal tái xuất, sắp trở lại đội hình chính sau chấn thương.

Theo nhiều nguồn tin được cập nhật, Jurrien Timber vẫn đang dần hồi phục và dự kiến sẽ hoàn toàn tham gia huấn luyện cùng Arsenal trong những ngày tới. Trong buổi tập diễn ra vào thứ Tư, cựu cầu thủ của Ajax đã tham gia cùng đồng đội và thể hiện sự thoải mái trong việc thực hiện các bài tập.

Timber đã chơi ấn tượng kể từ một số trận đấu ở tiền mùa giải. Ngôi sao 22 tuổi đã thích ứng tốt với mọi vị trí mặc dù chơi ở hậu vệ trái hoặc phải.

fan-ars
Chia sẻ trước giới truyền thông ngước Anh, ngôi sao người Hà Lan, Jurrien Timber đã khôi phục thể lực sau chấn thương.

Với tình hình hiện tại, người hâm mộ Arsenal có lý do để hy vọng Timber sẽ kịp tham gia vào giai đoạn quan trọng sắp tới, khi đội bóng Bắc London đang bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải.

Sự trở lại của ngôi sao người Hà Lan sẽ giúp hàng thủ của Arsenal trở nên mạnh mẽ hơn. Mikel Arteta đã phải đối mặt với nhiều vấn đề khi những hậu vệ cánh như Zinchenko hoặc Takehiro Tomiyasu thường xuyên gặp chấn thương.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2