Thomas Partey nói lời thật lòng sau khi tái xuất Arsenal

  • 20:26 - 30/03/2024

Chia sẻ trước giới truyền thông, tiền vệ Arsenal tuyên bố đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ, mang về nhiều thành tích cho đội chủ sân Emirates.

Partey nói lời thật lòng sau khi tái xuất Pháo thủ

Như Xoilac Net đã đưa tin, Partey thừa nhận rằng anh đã dành rất nhiều nỗ lực để phục hồi sau chấn thương, và hiện tại, anh đã sẵn sàng trở lại và đóng góp cho đội bóng phía Bắc London. 

“Tôi hiểu rằng Premier League là một môi trường không dễ dàng để chinh phục, nhưng tôi muốn thử thách bản thân mình và kiểm tra giới hạn của mình,” Partey chia sẻ.

chan-thuong-trien-mien-sao-arsenal-chia-tay-doi-bong-tim-ben-do-kha-di
Thomas Partey nói lời thật lòng sau khi tái xuất Arsenal.

“Để thành công, bạn cần phải giữ tinh thần tích cực, học hỏi từ mọi tình huống và cố gắng kiểm soát những gì bạn có thể.”

“Trong mùa giải trước, chúng tôi đã có những thành công đáng kể và tiến gần tới mục tiêu của chúng tôi,” anh tiếp tục.

arsenal-vo-tam-voi-thomas-partey-2023
Chia sẻ trước giới truyền thông, tiền vệ Arsenal tuyên bố đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ, mang về nhiều thành tích cho đội chủ sân Emirates.

“Mùa giải này, với sự gia nhập của nhiều cầu thủ xuất sắc hơn, tôi tin rằng chúng tôi có khả năng làm những điều lớn lao. Mặc dù việc gặp phải chấn thương trong một khoảng thời gian dài đã là một thử thách khó khăn, nhưng bây giờ, tôi đã sẵn lòng cống hiến mọi thứ cho đội bóng. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đội bóng, và tôi đã nỗ lực không ngừng trong quá trình phục hồi để có thể trở lại với mức độ cần thiết. Hiện tại, tôi rất muốn tái xuất trên sân cỏ.”

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2